Hướng dẫn đổi điểm Vinaphone dễ dàng và nhanh chóng nhất

11/12/2020 21:14:36 -

Đổi điểm Vinaphone là cách thức được nhiều người quan tâm hiện nay. Không những bạn có thể đổi điểm Vinaphone để có được những phần quà tặng có giá trị mà còn được nâng cấp hội viên giúp bạn có thêm được những ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà mạng Vinaphone. Cùng Cổng thông tin Samsung Việt Nam - samsungviet.vn tìm hiểu về cách đổi điểm Vinaphone ngay bây giờ nhé!

Hướng dẫn cách thức đổi điểm Vinaphone nhanh chóng, chính xác

Nếu bạn là một trong những chủ thuê bao đã và đang sử dụng mạng Vinaphone, chắc bạn cũng chẳng còn xa lạ với việc mỗi tháng nhà mạng đều gửi tin nhắn định kỳ về số điểm mà bạn tích lũy được trong quá trình sử dụng dù bạn là thuê bao trả trước hay trả sau. Tuy nhiên, rất nhiều người “bỏ qua” tin nhắn này vì họ chưa hiểu được giá trị của việc đổi điểm hoặc cũng không hiểu đổi điểm để làm gì?

Đổi điểm lấy thời gian gọiĐổi điểm lấy thời gian gọi

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng đã và đang triển khai rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm muốn mang đến những chất lượng tuyệt vời tốt nhất dành cho các chủ thuê bao.

Chính vì vậy, một trong những hình thức mà nhà mạng muốn mang đến cho các quý khách hàng nhằm mục đích tri ân và mong muốn khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài cùng nhà mạng chính là hình thức đổi điểm Vinaphone. Cùng với đó,để có thể tích điểm và xếp hàng cho từng đối tượng cụ thể thì nhà mạng sẽ sử dụng hình thức cộng điểm tương ứng với mức sử dụng các cuộc gọi thoại, tin nhắn, đăng ký mua data 3G/4G,... Với hình thức này, người sử dụng sẽ có thể quy đổi điểm thành quà qua trang website: http://vinaphoneplus.com.vn.

  • Cách đổi điểm tích lũy Vinaphone thành quà

Để có thể đổi điểm tích lũy Vinaphone thành quà bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Dùng điện thoại hoặc ipad, laptop để truy cập vào các trang website của vinaphone có thể đổi điểm thành quà như: vinaphoneplus.com.vn; quatang.vnpt.vn; cskh.vnpt.vn và cskh.vinaphone.vn.

Bước 2: Sau khi truy cập vào website, hãy đăng nhập số điện thoại của mình để xác nhau, sau khi nhận được tin nhắn xác nhận từ hệ thống 9898, bạn có thể nhắn tin tiếp tục.

Bước 3: Ấn mục đổi quà tặng sau đó tra cứu thông tin và các quy định về chi tiết quà tặng, thực hiện chọn quà tặng theo hiện vật, gói cước hoặc gói dịch vụ.

Những lưu ý bạn cần biết về xếp hạng hội viên khi tích điểm

Một trong những điều bạn cần biết khi tích điểm hội viên chính là sau 24 tháng dù bạn là hội viên ở hạng thân thiết, vàng, bạc hay kim cương,, titan nếu bạn không sử dụng hình thức đổi quà tặng thì mọi thứ sẽ được trở về ở mức tích lũy ban đầu. Thêm vào đó, Vinaphone còn đưa ra các quy định và cơ chế riêng cho mỗi thuê bao thành viên.

Một số thông tin về xếp hạng hội viênMột số thông tin về xếp hạng hội viên

Ban đầu khi mới là hội viên bạn sẽ được xếp hạng thân thiết, sau 6 tháng điểm của bạn tích lũy bao nhiêu, bạn sẽ được xếp hạng hội viên theo điểm tích lũy. Hạng hội viên được duy trì trong 6 tháng từ lúc hội viên được xét hạng mới gần nhất. Quy định xếp hạng hội viên Vinaphone Plus sẽ được xét theo các hạng mục: Kim Cương, Vàng, Titan, bạc, thân thiết. Mỗi một lần xét hạng mới sẽ rơi vào chu kỳ 6 tháng/lần.

Cách đổi điểm VinaPhone Plus lấy thẻ cào - bạn đã biết chưa?

Một trong những cách thức đổi điểm của nhà mạng Vinaphone được nhiều người yêu thích chính là có thể đổi điểm lấy thẻ cào 50.000 đồng. Đây là hình thức đổi thẻ cào đang HOT “rần rần”. Liệu bạn đã biết cách thức đổi thẻ cào này chưa? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách thứ 1, bạn có thể mang CMT và số điện thoại đã đăng ký của nhà mạng Vinaphone đến các trụ sở giao dịch của nhà mạng Vinaphone để có thể đổi điểm lấy thẻ cào với trị giá 50.000 đồng/lần. Tại đây các nhân viên hỗ trợ và tư vấn sẽ hướng dẫn để bạn có thể nhanh chóng lấy được thẻ cao một cách đơn giản nhất.

Cách thứ 2, nếu bạn không muốn đến các trụ sở giao dịch, bạn có thể thực hiện hình thức đổi quà online bằng việc truy cập vào website: vinaphoneplus.com.vn sau đó thực hiện cách thức đổi điểm lấy thẻ cào.

Hướng dẫn đổi điểm lấy data 4G nhanh chóng, chính xác

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng internet ngày càng nhiều kéo theo việc sử dụng data ngày càng tăng. Hiểu được tâm lý đó, nhà mạng sim Vinaphone cũng triển khai hình thức đổi điểm lấy data giúp cho người sử dụng có thể có thêm nhiều đặc quyền ưu đãi và thích thú với hình thức đổi điểm này hơn.

Hướng dẫn đổi điểm lấy dataHướng dẫn đổi điểm lấy data

Việc đổi điểm lấy data 4G áp dụng cho mọi thuê bao trả trước và trả sau trên toàn quốc miễn là bạn là hội viên của Vinaphone Plus.

Hãy truy cập vào đường link: vinaphoneplus.com.vn và thực hiện hình thức đổi quà lấy data. Lưu ý rằng, một số sim có thể đổi nhiều lần miễn sao bạn đủ điểm để đổi quà thành công.

Hy vọng rằng với những thông tin được cập nhật ở trên của samsungviet.vn sẽ giúp cho bạn đọc có được những thông tin liên quan hữu ích về việc đổi điểm Vinaphone. Chúc các bạn đổi điểm thành công!