Hướng dẫn ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính siêu nhanh

11/12/2020 21:43:26 -

Ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính là hình thức dịch vụ của nhà mạng đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu trong suốt thời gian qua. Bạn đã biết cách ứng tiền mobifone vào tài khoản chính đúng cách hay chưa? Cùng Cổng thông tin Samsung Việt Nam - samsungviet.vn tìm hiểu các thông tin trong bài viết này nhé!

Những thông tin liên quan đến cách ứng tiền mobifone vào tài khoản chính

Ứng tiền mobifone vào tài khoản chính là ứng dụng được các chủ thu�� bao sim số đẹp của nhà mạng Mobifone vô cùng yêu thích, đồng thời, đây cũng là một trong những cách thức giúp các quý khách hàng có thể tin tưởng nhà mạng Mobifone nhiều hơn. Trong những năm trở lại đây, Mobifone luôn mong muốn có thể đưa ra được các chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho quý khách hàng, đồng thời có thể giữ chân được các khách hàng lâu năm và thu hút được các khách hàng tiềm năng.

Ứng tiền giúp bạn tiếp tục cuộc đối thoại đang dang dởỨng tiền giúp bạn tiếp tục cuộc đối thoại đang dang dở

Một trong những kế hoạch triển khai của nhà mạng chính là dịch vụ ứng tiền mobifone vào tài khoản chính - đây là một trong những hình thức được nhiều người để tâm và mong muốn có thể được sử dụng bởi nhiều trường hợp, các quý khách hàng muốn đăng ký các dịch vụ cần thanh toán cước phí bằng tài khoản chính tuy nhiên thời điểm đó, tài khoản chính bị hết tiền mà chưa thể nạp tiền được ngay. Có thể nói, ứng dụng ứng tiền mobifone bằng tài khoản chính là một trong những ứng dụng được nhiều người đánh giá cao hiện nay.

Để có thể nhanh chóng ứng tiền vào tài khoản chính hãy đăng ký sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động hoặc dịch vụ ứng tiền không tốn phí của nhà mạng Mobifone. Một trong số những lưu ý mà bạn cần nên biết nếu bạn sử dụng dịch vụ ứng tiền 900 thì bạn chỉ có thể nhận được tiền ứng qua tài khoản khuyến mãi mà thôi.

Bạn có thể ứng tiền vào tài khoản chính có giá trị từ 5.000 đến 200.000 đồng và sử dụng trong các gói dịch vụ như cuộc gọi thoại, sms hoặc đăng ký 4G Mobifone và đăng ký các dịch vụ tiện ích.

Ứng tiền mobi vào tài khoản chính thông qua dịch vụ ứng tiền tự động

Mobifone là một trong những nhà mạng viễn thông đã và đang triển khai rất nhiều tiện ích thú vị giúp cho các khách hàng có thể lựa chọn nhiều cách thức để thực hiện ứng tiền mobi vào tài khoản chính thông qua dịch vụ ứng tiền tự động.

Sử dụng dịch vụ tự động là một cách nhiều người dùng để ứng tiềnSử dụng dịch vụ tự động là một cách nhiều người dùng để ứng tiền

Cách đầu tiên, bạn có thể lựa chọn cách thức ứng tiền mobi vào tài khoản chính bằng những lời mời tham gia của tổng đài. Khi bạn hết tiền, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn SMS để mời bạn tham gia vào dịch vụ ứng tiền: 5k, 10k, 20k,... tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Khi bạn nhận được SMS ứng tiền và thực hiện các thao tác ứng tiền theo cú pháp, bạn sẽ được cộng vào tài khoản mệnh giá tương ứng mà bạn muốn ứng tiền.

Sau khi nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp để được ứng tiền.

Có 3 cú pháp xác nhận để bạn có thể ứng tiền đó chính là:

  • Y gửi 9015
  • Y gửi 9779
  • Y gửi 9250

Ngoài ra, cách để bạn có thể ứng tiền mobi vào tài khoản chính là việc sử dụng tin nhắn để tham gia ứng tiền vào tài khoản chính. Hãy chủ động nhắn tin theo các cú pháp sau để có thể ứng tiền.

Đó chính là các cú pháp sau:

  • DK gửi 9015
  • DK gửi 9779
  • DK gửi 9025

Sau khi soạn các tin nhắn gói cước thành công, bạn hãy xác nhận gói cước đăng ký để có thể ứng tiền thành công. Đồng thời, tiền phí ứng tiền vào tài khoản sẽ có mức phí ứng tiền từ 10% đến 30%.

Những thông tin về cách ứng tiền vào tài khoản chính mobifone không hề mất phí

Nếu bạn chỉ muốn ứng tiền vào tài khoản với các mệnh giá khiêm tốn từ 5.000 - 50.000 đồng thì bạn sẽ không phải mất phí nếu thực hiện các bước sau đây, đây là một trong những dịch vụ ứng tiền Mobifone không mất phí khi nhắn tin tới tổng đài 9913.

Bước 1: Khi tài khoản của bạn hết tiền, Tổng đài ứng tiền 9913 gửi tin nhắn để mời bạn tham gia ứng tiền. Đồng thời tin nhắn mà tổng đài gửi đến cho bạn sẽ có đầy đủ các chi tiết thông tin để bạn có thể lựa chọn.

Bước 2: Khi đã đồng ý với các điều khoản ứng tiền, bạn soạn tin nhắn Y gửi 9913 để xác nhận.

Bước 3: Sau khi xác nhận, tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính của bạn. Với những cú pháp đơn giản, bạn đã có ngay tiền vào tài khoản chính để có thể sử dụng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Các điều kiện cần và đủ để được thực hiện thao tác ứng tiền mobifone vào tài khoản chính

Điều kiện để bạn có đủ khả năng tham gia vào ứng dụng ứng tiền mobifone vào tài khoản chính đó chính là thuê bao của bạn phải là thuê bao trả trước và vẫn có đủ điều kiện để hoạt động 2 chiều trong thời gian kích hoạt đủ điều kiện, chính xác là tối thiểu phải tầm 3 tháng trở lên.

Không những thế, tài khoản chính tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất của nhà mạng Mobifone vào rơi vào mức tối thiểu là 15.000 đồng và mỗi thuê bao phải thực hiện ít nhất 1 lần nạp tiền.

Để ứng tiền thành công cần có một số điều kiện nhất địnhĐể ứng tiền thành công cần có một số điều kiện nhất định

Thêm vào đó, tài khoản chính đạt mức tối thiểu là 15.000 đồng/3 tháng và bạn cần nạp tiền ít nhất 1 lần trong tháng. Cùng với đó, tài khoản của thuê bao tại thời điểm ứng tiền dưới 5.000 đồng.

Đồng thời, thuê bao trả trước phải được hoạt động 2 chiều. Các khu vực 1,3,4,5,6,7 Mobifone là những nơi đảm bảo để bạn có thể thực hiện các giao dịch ứng tiền và các thuê bao có tài khoản dưới 5.000đ để nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền.

Nên mua sim Mobifone ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng

Mobifone trong những năm trở lại đây là nhà mạng có nhiều sự chuyển biến tích cực và luôn mang đến cho khách hàng những gói cước ưu đãi tốt nhất. Mobifone không những là nhà mạng được nhiều người quan tâm và ngày càng triển khai các chương trình, các gói cước đẹp - độc - lạ mà còn tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho khách hàng đến gần hơn với nhà mạng.

Nếu để hỏi nên mua sim Mobifone ở đâu thì bạn có thể tìm đến các đại lý sim thẻ mobifone trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể tìm kiếm thông qua các kênh thương mại điện tử, các website tổng kho sim uy tín để mua sim Mobifone. Mong rằng thông qua những hình thức mua bán sim chất lượng, bạn có thể tìm được một địa chỉ uy tín để có thể mua bán sim thành công!

Chúc các bạn thông qua bài viết này của samsungviet.vn, có thêm thật nhiều thông tin liên quan đến việc ứng tiền mobifone vào tài khoản chính và các thông tin cần thiết hữu ích.