Sim bị khóa 2 chiều Vina nguyên nhân và cách khắc phục

27/09/2020 20:18:34 -

Sim bị khóa 2 chiều Vina sẽ không còn trở thành tình trạng hiếm gặp của các chủ thuê bao. Tuy nhiên, đâu là nguyên nhân chính gây ra việc sim bị khóa 2 chiều Vina này? Hãy cùng bài viết sau đây của Cổng thông tin Samsung Việt Nam Samsungviet.vn để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng tránh tình trạng mất thời gian và lãng phí tiền bạc, công sức mà vẫn không mở được khóa sim nhé!

Sim bị khóa 2 chiều Vina là do nguyên nhân nào?

Hãy cùng xem xét các nguyên nhân sau đây để xem đâu là nguyên nhân thật sự khiến thuê bao của bạn bị khóa sim 2 chiều. Thông thường sim bị khóa 2 chiều Vina thường gặp chính từ các nguyên nhân sau đây :

 • Nếu bạn là một chủ tài khoản sim Vina và đột ngột bị khóa sim thì hãy cứ bình tĩnh và xem xét các nguyên nhân để tìm cách khắc phục nhé!
 • Thật chất, có vô số nguyên nhân khiến sim bị khóa 2 chiều Vina, tuy nhiên đều có thể tóm gọn lại bằng các nguyên nhân sau đây:
 • Việc quên mật không nạp tiền vào tài khoản phát sinh trong một thời gian quá giới hạn có thể khiến sim bị khóa 2 chiều Vina.
 • Nếu sim bị bị mất hay do không được sử dụng trong một thời gian dài cũng có thể khiến sim bị khóa 2 chiều Vina.

Sim bị khóa hai chiều có thể do nhiều nguyên nhânSim bị khóa hai chiều có thể do nhiều nguyên nhân

 • Do quý khách hàng nạp thẻ vào tài khoản sai 5 lần
 • Sim bị khóa 2 chiều Vina cũng có thể do nợ cước phí chưa thanh toán
 • Sim bị khóa 2 chiều Vina chưa được đăng ký chính chủ

Cũng từ những nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan trên, sim bị khóa 2 chiều đã khiến không ít chủ sở hữu sim gặp phiền toái, mất thời gian tìm hiểu nguyên nhân hoặc bị bỡ ngỡ không hiểu vì lý do gì. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khi biết nguyên nhân rồi lại không biết cách mở sim bị khóa 2 chiều Vinaphone, vậy hãy cùng đọc phần tiếp theo để có cho mình những bí kíp mở khóa sim Vinaphone nhanh chóng nhé!

Những cách mở sim bị khóa 2 chiều vinaphone nhanh chóng, đơn giản

Ở phần trên, chúng ta đã tìm hiểu các nguyên nhân sim bị khóa 2 chiều Vina. Tuy nhiên, việc lo lắng sẽ chẳng giúp ích được gì, thay vào đó hãy kiên nhẫn tìm cách khắc phục nhờ vào việc nghiên cứu các thực trạng, trường hợp dưới đây để tìm ra biện pháp khi sim Vina bị khóa 2 chiều phải làm sao các bạn nhé!

 • Nếu chỉ đơn giản sim bị khóa 2 chiều Vina theo quy định mà không hề phát sinh bất cứ nguyên nhân nào khác thì sau thời gian quy định sim sẽ được mở lại.
 • Nếu như tình trạng sim bị khóa 2 chiều Vina bị khóa do nạp thẻ sai quá 5 lần thì rất đơn giản, bạn chỉ gọi điện đến tổng đài Vinaphone 9191, sau đó cung cấp số thẻ kèm số seri để được nạp thẻ và mở lại sim.

Những cách mở lại sim dễ dàng nhấtNhững cách mở lại sim dễ dàng nhất

 • Nếu do bạn quên không đăng ký chính chủ và bị khóa 2 chiều thì điều bạn cần làm là đến giao dịch Vinaphone quanh bạn sau đó đăng ký tài khoản chính chủ là bạn hoàn toàn có thể lấy lại sim hoặc trước khi sim bị thu hồi.

Sau vô vàn các giải pháp, liệu bạn đã tìm ra được cách khắc phục cho tình trạng sim bị khóa 2 chiều Vina của mình chưa? Ngoài ra, hãy cùng tìm hiểu thêm một vài thông tin về những quy định sim bị khóa 2 chiều Vina để có được các thông tin hữu ích hơn khi là chủ của một thuê bao thuộc Vina các bạn nhé!

Sim bị khóa 2 chiều Vina dựa trên những quy định nào?

 • Nếu bạn là chủ thuê bao sim Vina trả trước:
 • Trước khi sim bị khóa 2 chiều Vina, sim Vina sẽ bị khóa 1 chiều, thuê bao không nạp tiền vào tài khoản trong vòng 10 ngày kể từ khi sim bị khóa 1 chiều sẽ tiếp tục bị khóa 2 chiều. Trong vòng 30 ngày, nếu chủ thuê bao vẫn không nạp thẻ theo quy định sẽ bị thu hồi.

Những quy định khiến sim bị khóa hai chiềuNhững quy định khiến sim bị khóa hai chiều

 • Sau 15 ngày sim bị thu hồi, nếu như bạn là chính chủ thuê bao nhưng lại quên hoặc lười không đến điểm giao dịch để nạp thẻ đồng thời làm thủ tục, sim chắc chắn sẽ không thể kích hoạt nữa đồng thời sẽ bị thu hồi vĩnh viễn ở kho sim chung. Vì vậy, hãy nhanh chóng đến các điểm giao dịch gần nhất để tránh tình trạng sim không thể được kích hoạt nữa và gây nên những hậu quả nghiêm trọng.
 • Nếu bạn là chủ thuê bao sim Vina trả sau:
 • Hệ thống chắc chắn sẽ tạm khóa việc gọi và nhắn tin thuê bao của bạn khi bạn nạp tiền không đúng hạn. Do vậy nếu bạn không trả phí thì sim Vina sẽ bị khóa 2 chiều.

Do vậy, khi sử dụng sim so dep Vinaphone , các chủ tài khoản nên biết thêm các thông tin và quy định về trường hợp sim bị khóa, lý do cũng như cách khắc phục kịp thời để không bị khóa sim vĩnh viễn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách nhanh nhất cho mọi vấn đề về sim Vina bằng việc gọi điện trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất nhé!

Mong rằng thông qua bài viết này của Samsungviet.vn, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để có thể tìm ra cho mình các nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng sim bị khóa 2 chiều Vina cùng những thông tin hữu ích. Dù là việc khắc phục sim bị khóa 2 chiều Vina khá đơn giản nhưng hãy là một chủ thuê bao thông thái để phòng tránh các trường hợp này có thể xảy ra lần nữa các bạn nhé!