Tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphone (KM2) dùng để làm gì?

26/04/2021 02:12:22 -

Để tiện cho việc sử dụng của khách hàng,Vinaphonetriển khai nhiều tài khoản với các chức năng sử dụng khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết giá trị sử dụng của các tài khoản này ngoài tài khoản chính.

Tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphone (KM2) dùng để làm gì?
Tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphone

Ví dụ mỗi lần kiểm tra số dư tài khoản, các bạn thường thấy r���ng ngoài tài khoản chính còn cótài khoản KM2. Các bạn đã từng thắc mắc tài khoản này từ đâu có và được sử dụng để làm gì cùng vô vàn những thắc mắc không lời giải đáp về tài khoản phụ này. Vậy hãy dành ra vài phút đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về tài khoản khuyến mãi 2 Vinaphonemà thuê bao đang sở hữu nhé!

Tài khoản KM2 của Vinaphone dùng làm gì?

Tài khoản KM2 là là một loại tài khoản khuyến mãi của các thuê bao trả trước, số tiền trongtài khoản KM2 Vinaphonechỉ được sử dụng rất hạn chế. Cụ thể, tài khoản KM2 chỉ có thểgọi thoạinhắn tin nội mạng Vinaphonevà cố định VNPT toàn quốc.

Tài khoản KM2 có được khi thuê bao nạp tiền vào thời gian diễn rachương trình khuyến mãicủa nhà mạng, hoặc tiền được cộng vào tài khoản KM2 hàng tháng khi thuê bao Vinaphone hòa mạng gói cước, thời gian sử dụng của tài khoản KM2 đồng thời gian sử dụng với tài khoản chính.

Đối với thuê bao hòa mạng di động trả trước Vinaphone, bên cạnh những thắc mắc vềtài khoản khuyến mãi 2thì tài khoản KM và tài khoản KM1 cũng là những tài khoản khiến họ băn khoăn, khó hiểu. Trong bài viết này dichvu3gvinaphone.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ từng tài khoản khuyến mãi để có thể sử dụng hợp lý hơn.

Các loại tài khoản trên Vinaphone có thể bạn chưa biết?

Tài khoản KM Vinaphone:

Tài khoản này sử dụng để gọi thoại, nhắn tin đến các mạng trong nước nhưng không được áp dụng nếu gọi hoặc nhắn tin đến các số khác mạng khi đang trong thời gian triển khai chương trình khuyến mãi cộng tiền khi nhận cuộc gọi ngoại mạng.

Tài khoản KM1 Vinaphone:

Tài khoản KM1 dùng để gọi thoại và nhắn tin đến các mạng viễn thông thuộc phạm vi nội mạng VNPT bao gồm: Vinaphone,Mobifone và cố định VNPT. Giống như tài khoản KM2, tài khoản KM và KM1 đều có thời gian sử dụng được tính theo thời gian sử dụng của tài khoản chính.

Quý khách hàng cần lưu ý, tất cả các tài khoản KM2, KM1, KM đều không thể sử dụng đểđăng ký 3G Vinaphonetruy câp internet. Để có thể đăng ký đượcgói cước 3G Vinaphonelướt web thả ga, thoải mái giải trí với các tiện ích bất ngờ quý khách phải đảm bảo tài khoản chính luôn rủng rỉnh, căng đầy nhé!

Lý do Vinaphone chia ra nhiều tài khoản như vậy để giúp quý khách hàng có kế hoạch tiêu dùng hợp lý cho từng mục đích sử dụng của mình. Với số tiền lớn được cộng vào các tài khoản KM, quý khách có thể gọi điện để chuyện trò với các thuê bao nội mạng, tiết kiệm tiền trong tài khoản chính và sử dụng cho việc đăng ký các gói cước 3G hay gia hạncác dịch vụ GTGT, qúa hợp lý phải không?

Bây giờtài khoản KM2 trên sim Vinaphoneđã không còn là điều băn khoăn của các thuê bao nữa. Khi đã hiểu rõ về từng tài khoản với các chức năng khác nhau, tin rằng quý khách sẽ có kế hoạch tiêu dùng tiết kiệm nhất cho dế yêu của mình và nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào quý khách hãy liên hệ9191để đượctổng đài Vinagiải đáp tất cả nhé!

Samsungviet.vn chúc quý khách sở hữu số tiền lớn trong tài khoản KM2 sau mỗi chương trình ưu đãi nạp thẻ của Vinaphone để có thể liên lạc thật nhiều với các thuê bao nội mạng khác nhé!